Tầm cao Việt

Trải qua gần 12 năm tích lũy kinh nghiệm, hình thành và phát triển trong lĩnh vực Xây dựng - Lắp đặt thiết bị nhà nuôi yến, đến nay, Thương hiệu Kỹ thuật Nhà yến Tầm Cao Việt là 01 trong 05 thương hiệu kỹ thuật nuôi yến hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi hoạt động trong lĩnh vực công nghệ nuôi yến, tư vấn các dự án và dịch vụ bảo trì khắc phục các nhà yến không hiệu quả, thể hiện qua hàng trăm công trình phục vụ khách hàng trên khắp mọi miền đất nước được khách hàng tin tưởng giao phó.
Giбi thiбu

Năm 2009,  Nhà Yến Tầm Cao Việt lúc đó mới chỉ là một đội gồm một số anh em đam mê nghiên cứu về kỹ thuật chuyên nghiên cứu lắp đặt các hệ thống dẫn dụ chim yến trong bối cảnh nghề nuôi yến còn khá mới và đang trên đà phát triển. Qua thời gian rèn luyện tay nghề khoảng 3 năm, đội ngũ kỹ thuật đã hiểu sâu hơn về tập tính của chim yến qua từng thời kỳ, từng vùng miền để tạo nơi ở- định cư phù hợp cho chim yến. Đến năm 2012, các thành viên chủ chốt trong đội đã quyết định hướng đi cho riêng mình chuyên nghiệp hơn, từ đó Kỹ thuật Nhà Yến Tầm Cao Việt ra đời.

Trải qua gần 12 năm tích lũy kinh nghiệm, hình thành và phát triển trong lĩnh vực xây dựng nhà yến, đến nay, Tầm Cao Việt là 01 trong 05 thương hiệu tư vấn nuôi yến hàng đầu tại Việt Nam. Là công ty hoạt động đứng đầu trong lĩnh vực công nghệ nuôi yến, tư vấn các dự án và dịch vụ bảo trì khắc phục các nhà yến không hiệu quả, thể hiện qua hàng trăm công trình phục vụ khách hàng trên khắp mọi miền đất nước được khách hàng tin tưởng giao phó. 

Giới thiệu

Chúng tôi đã mở rộng và không ngừng đầu tư về năng lực, kỹ thuật để phát triển các dịch vụ như: Thiết kế xây dựng, Tư vấn kỹ thuật, Cung cấp thiết bị nhà nuôi yến, Tư vấn Giải pháp kỹ thuật sửa sửa - bảo trì nhà yến, đầu tư dự án bất động sản nhà yến, phát triển phòng chế biến các sản phẩm từ tổ yến, ...
Để đáp ứng nhu cầu phục vụ khách hàng một cách nhanh chóng và tiện lợi, Ngoài Trụ sở chính tại An Giang, Tầm Cao Việt có Văn phòng Chi nhánh  tại các khu vực Tây Nguyên, Miền Tây, Đông Nam Bộ.

Với mong muốn nghề nuôi yến tại Việt Nam phát triển bền vững, giảm thiểu tối đa nhà yến thất bại, chúng tôi không ngừng học hỏi và chia sẽ kiến thức, kinh nghiệm về kỹ thuật dẫn dụ chim yến với các chuyên gia, kỹ thuật của các công ty xây dựng nhà yến khác trong và ngoài nước để tìm kiếm những giải pháp tốt nhất cho nghề nuôi yến lấy tổ tại Việt Nam.
Ngoài ra, Tầm Cao Việt còn có mối liên kết chặt chẽ với nhiều sở, ban ngành, đặc biệt là Hiệp Hội Yến Sào Việt Nam,... nên chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng tối đa các tiêu chuẩn cao nhất của khách hàng. Đồng thời, chúng tôi luôn cập nhật những thông tin về luật mới nhất, nhanh nhất, đảm bảo phù hợp với quy định pháp luật của Chính phủ, các Bộ ngành liên quan về các quy định pháp luật để phổ biến và phục vụ cho Quý khách hàng.

Được phục vụ Quý khách hàng là niềm vinh hạnh cho chúng tôi. Đến với Tầm Cao Việt, Quý khách hàng sẽ hoàn toàn an tâm về các dịch vụ kỹ thuật mà chúng tôi cung cấp.

Thành công của nhà yến và sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu cao nhất của Tầm Cao Việt. Sự tin tưởng và đồng hành của Quý khách luôn là động lực lớn nhất để Nhà yến Tầm Cao Việt ngày càng hoàn thiện và phục vụ cho khách hàng tốt hơn nữa.

Video mô hình nhà yến thành công tại Đắk Lắk