BỘ CHỐNG CHÁY PHUN SƯƠNG GÀ

BỘ CHỐNG CHÁY PHUN SƯƠNG GÀ

  • Mã sản phẩm:12H4-A2
  • Xuất xứ:Việt Nam
Tự động phát hiện những bất thường, chạm, chập điện và cắt nguồn điện đến thiết bị đang có sự cố, nhưng vẫn đảm bảo an toàn hệ thống điện chung trong nhà yến, giúp hệ thống các thiết bị khác trong nhà yến luôn vận hành.
Liên hệ

Mô tả sản phẩm

Các hệ thống điện trong nhà yến thường hoạt động liên tục nên ngoài yêu cầu về độ bền và tính ổn định, thì yêu cầu về chống cháy nổ luôn được quan tâm. Với đặc thù thiết bị phun sương khi hoạt động theo bộ kiểm soát độ ẩm và cần nguồn cung cấp nước ổn định. Nếu một ngày nguồn nước bị cắt (do nhiều nguyên nhân như tắt ống dẫn nước đến thiết bị, mất nguồn nước do máy bơm ,...) nhưng độ ẩm xuống quá thấp, sẽ kích hoạt thiết bị phun sương gà hoạt động, thế nhưng nguồn nước bị mất dẫn đến thiết bị hoạt động liên tục nhưng không tạo được ẩm, dẫn đến thiết bị nóng và gây cháy nổ thiết bị, ảnh hưởng đến nhà yến.

Để phòng ngừa điều đó, Bộ chống cháy phun sương gà có cơ chế tự động phát hiện những bất thường, chạm, chập điện và cắt nguồn điện đến thiết bị có sự cố, nhưng vẫn đảm bảo an toàn hệ thống điện chung trong nhà yến. Giúp thiết bị hoạt động ổn định, lâu bền hơn.

 

Thông số kỹ thuật:

- Kích thước: 30 x 30 x 15 cm

- Chức năng: chống chạm chập điện, chống dòng rò điện qua thiết bị điện nhà yến cũng như dòng rò qua thiết bị cơ thể người, chống sét bảo vệ thiết bị điện nhà yến.

- Đặc biệt thích hợp làm trạm chống cháy thiết bị phun sương gà. Ngoài ra, công suất tối đa khi chia đều tải trên các ổ cắm hổ trợ lên đến 40 con gà