Nhà nuôi yến chú Hảo tại huyện Ba Tri - Bến Tre

Từ những năm trở lại đây, ta có thể thấy huyện Ba Tri là huyện có tỷ lệ nhà nuôi yến nhiều nhất của tỉnh Bến Tre. Dưới đây là một số nhà yến tại huyện Ba Tri được công ty Tầm Cao Việt lắp đặt thiết bị trong sắp thời gian qua như: nhà yến anh Thiện (2 căn), nhà yến cô Thanh 240m2, nhà yến anh Việt 1080m2, nhà yến anh Tân 324m2, nhà yến anh Hùng 783m2,.....

THÔNG TIN DỰ ÁN

  • Chủ đầu tư: Chú Hảo
  • Địa điểm: Huyện Ba Tri, Bến Tre
  • Diện tích: 600m2
  • Thời gian: 29/03/2019

Huyện Ba Tri là miền đất thuộc cù lao Bảo của tỉnh Bến Tre, được thiên thiên ưu đãi nguồn lợi kinh tế biển dồi dào giữa hai con sông Hàm Luông và Ba Lai, có 12km bờ biển cùng với những cồn Hồ, cồn Tròn và cồn Ngoài, người dân nơi đây sống chủ yếu bằng kinh tế nông nghiệp, chăn nuôi và nuôi trồng thủy hải sản là chính. Không những thế, Huyện Ba Tri còn có khu sinh thái rừng Vàm Hồ nơi khắc đậm nét hoang sơ với hàng ngàn con cò, vạc… và nhiều di tích văn hóa - lịch sử cấp quốc gia. Với những yếu tố trên cho thấy, Ba Tri là nơi khá hấp dẫn và thuận lợi để phát triển nghề nuôi yến lấy tổ trong những năm gần đây. 

 

Từ những năm trở lại đây, ta có thể thấy huyện Ba Tri là huyện có tỷ lệ nhà nuôi yến nhiều nhất của tỉnh Bến Tre. Dưới đây là một số nhà yến tại huyện Ba Tri được công ty Tầm Cao Việt lắp đặt thiết bị trong sắp thời gian qua như: nhà yến anh Thiện (2 căn)nhà yến cô Thanh 240m2nhà yến anh Việt 1080m2nhà yến anh Tân 324m2nhà yến anh Hùng 783m2,.....

 

Với những điều kiện thuận lợi tại huyện Ba Tri đang có, đồng thời biết được đơn vị Tầm Cao Việt có kinh nghiệm trong lĩnh vực lắp đặt thiết bị nhà yến cho khắp các tỉnh nói chung cũng như huyện Ba tri nói riêng, sau quá trình tìm hiểu cuối cùng chú Hảo đã tin tưởng và lựa chọn công ty Tầm Cao Việt để thực hiện sự đam mê của mình.

 

Sau khi nhận được bản thiết kế xây dựng, chủ đầu tư đã bắt đầu tiến hành xây dựng phần thô. 

 

giai-doan-do-mong

Những giai đoạn đầu tiên của xây dựng phần thô là đổ móng. Nguồn ảnh: Tầm Cao Việt

nha-yen-chu-hao-ba-tri

Trong mỗi giai đoạn thi công phần thô, chủ đầu tư được kỹ thuật viên công ty giám sát, hướng dẫn để phần thô luôn đạt tiêu chuẩn của

nhà nuôi yến. Nguồn ảnh: Tầm Cao Việt

 

 

he-thong-loa

Hệ thống loa bên trong nhà yến được bố trí ở từng vị trí khác nhau giúp chim Yến nghe được âm thanh một cách tốt nhất.

Nguồn ảnh: Tầm Cao Việt

 

 

Công ty TNHH Tầm Cao Việt

 

Phòng kỹ thuật nhà yến của chú Hảo. Nguồn ảnh: Tầm Cao Việt

Mỗi một hệ thống bên trong nhà yến đều rất quan trọng có vai trò và nhiệm vụ khác nhau. Tuy nhiên, sau khi vận hành nhà yến chủ nhà phải thường xuyên theo dõi, nắm bắt được hoạt động thực tế của nhà yến để khi có sự cố hỏng máy móc, thiên địch tấn công sẽ kịp thời xử lý để không làm chim Yến hoảng sợ bỏ đi nơi khác. Do đó, chủ đầu tư cần nắm vững những nguyên tắc cơ bản để đảm bảo an toàn khi vào nhà yến.

 

Kể từ ngày vận hành nhà yến tính đến thời điểm hiện tại đã gần 6 tháng, đã thu về được lượng chim nhất định nhưng chưa nhiều, nguyên nhân do mưa lớn và dông liên tục kéo dài đã làm ảnh hưởng rất lớn hàng loạt nhà yến của Ba Tri nói riêng cũng như các tỉnh khác nói chung. Chính vì vậy, kỹ thuật Tầm Cao Việt luôn theo dõi tình hình những căn nhà yến sau đợt mưa và dông kéo dài để đưa ra những phương hướng khắc phục những căn nhà yến  lượng chim chưa tăng.

Bạn muốn xây nhà nuôi yến?

TƯ VẤN GIẢI PHÁP ĐẦU TƯ NHÀ YẾN

Khảo sát tối ưu chi phí nuôi yến

Dự toán ngân sách đầu tư hiệu quả

Chuyên gia nhà yến trực tiếp tư vấn

Cam kết lợi nhuận mang lại cao nhất

==> Nếu bạn đang có ý định đầu tư nhà nuôi yến và có những thắc mắc cần giải đáp, hay đơn giản bạn cần tư vấn kỹ thuật nhà yến bạn đang có hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp bởi vì chúng tôi tư vấn "Hoàn toàn MIỄN PHÍ". Nhà yến Tầm Cao Việt luôn giải đáp tất cả những băn khoăn, thắc mắc của bạn về nghề nuôi yến trong nhà lấy tổ. Chúng tôi sẵn lòng trao đổi, chia sẻ, hướng dẫn kỹ thuật cho các chủ nhà yến đang gặp khó khăn trong việc dẫn dụ chim yến.
Tư vấn & báo giá

0915.265.267

0917.875.168

Yêu cầu chúng tôi liên hệ bạn