Nhà yến Ea Súp thành công vượt bậc sau hơn 6 năm vận hành

Sau mở máy 1 tháng, nhà yến có khoảng 3 - 400 chim, nhiều cặp trứng đẻ trên tổ giả. Đây là tín hiệu dự báo về một nhà yến thành công vượt bậc trong tương lai.

THÔNG TIN DỰ ÁN

  • Chủ đầu tư: Chú Oanh
  • Địa điểm: Ea Súp, Đăk Lăk
  • Diện tích: 700m2
  • Thời gian: 6 năm

Nhà yến Ea Súp thành công vượt bậc sau hơn 6 năm vận hành

Yến Sào Thuần Việt (Kỹ thuật nuôi yến Tầm Cao Việt) nhiều lần khảo sát nuôi chim yến tại các tỉnh khu vực Tây Nguyên v thực sự bén duyên với nơi đây từ năm 2016, tiếp sau đó là hàng loạt các công trình nuôi chim yến được tư vấn, thi công xây dựng tại Đăk Lăk cũng như các tỉnh Tây Nguyên lân cận như: Gia Lai, Kon Tum, Lâm Đồng, ..v.v.  

Dự án hợp tác nuôi chim yến đầu tiên của YSTV (Kỹ thuật nuôi yến Tầm Cao Việt) ở khu vực Tây Nguyên chính là nhà nuôi chim yến tại Trung tâm tiệc cưới Hoàng Oanh, thị trấn Ea Súp, Đăk Lăk. Đây có thể coi là một khởi đầu vô cùng thuận lợi và cũng là tiền đề mở ra thị trường xây dựng nhà yến to lớn với hàng loạt những công trình tại Tây Nguyên liên tiếp những năm sau đó.  

Khởi công xây dựng từ tháng 8/2017 trên nền móng là cải tạo từ nhà hàng tiệc cưới lớn tại ngay trung tâm thị trấn Ea Súp, nhà yến Tầm Cao Việt - TT Tiệc cưới Hoàng Oanh sau gần 1 tháng thi công lắp đặt đã chính thức đi vào hoạt động từ tháng 9/2017. Nhà yến do đội ngũ kỹ thuật TCV trực tiếp thực hiện cải tạo lại cả phần thô nhà để đảm bảo các tiêu chuẩn kỹ thuật cho việc lắp đặt thiết bị nên thời gian thi công kéo dài hơn những nhà yến chỉ thi công lắp đặt máy móc thông thường.

Ban đầu nhà yến gồm 2 sàn phía trên của trung tâm tiệc cưới, có tổng diện tích là 500m2.

Khi mới mở máy được khoảng 1 tháng, nhà yến đã có khoảng 3 - 400 chim về ở, có nhiều cặp trứng đẻ trên những tổ giả được lắp trong nhà yến.

Nhà yến Ea Súp thành công vượt bậc sau hơn 6 năm vận hành

Sau 3 tháng rưỡi hoạt động nhà yến đã có khoảng trên 2000 chim đến ở và đạt khoảng 300 tổ. Có thể nói đây là một sự phát triển đột biến đối với một nhà yến mới đi vào hoạt động chỉ vọn vẹn hơn 100 ngày.

 

Nhà yến thành công tại Ea Súp sau hơn 3 tháng hoạt động 

Tại thời điểm này, thông tin về sự phát triển vượt bậc của nhà yến tại khu vực đã thu hút rất nhiều ý kiến trái chiều, tuy nhiên, trải qua thời gian hoạt động ổn định, nhà yến đã ngày càng khẳng định được tốc độ phát triển cũng như chất lượng tổ yến.

Sau khoảng 7 tháng hoạt động, Yến sào Thuần Việt (kỹ thuật nuôi yến Tầm Cao Việt) quyết định mở rộng tăng thêm diện tích xuống tầng dưới cho nhà yến.

Nhà yến thành công vượt bậc tại Ea Sup sau 2 năm hoạt động

Sự thành công của nhà Yên Tầm Cao Việt - TT tiệc cưới Hoàng Oanh chính là một bước ngoặt đánh dấu sự bùng nổ của kỹ thuật Tầm Cao Việt tại nơi đây. Sau đó, hàng chục công trình nhà yến tại Ea Súp đã được khách hàng tin tưởng giao phó cho Tầm Cao Việt thi công, chăm sóc, tiêu biểu phải kể đến các nhà yến khác tại trung tâm TT Ea Súp, nhà yến tại xã Ea Bung, nhà yến tại xã Ya T’Mốt, nhà yến tại xã Cư M’Lan, ..v.v.

Giờ đây, trải qua 6 năm hoạt động, nhà yến trung bình thu hoạch được 20-25kg mỗi tháng.

Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn nuôi chim yến tại Ea Súp nói riêng, nuôi yến tại tỉnh Đăk Lăk nói chung, vui lòng liên hệ Yến Sào Thuần Việt (Kỹ thuật nuôi yến Tầm Cao Việt) để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ Điện thoại: 0916 146 805 (Mr. Cường) - 0915 265 267 (Ms. Như) 

Bạn muốn xây nhà nuôi yến?

TƯ VẤN GIẢI PHÁP ĐẦU TƯ NHÀ YẾN

Khảo sát tối ưu chi phí nuôi yến

Dự toán ngân sách đầu tư hiệu quả

Chuyên gia nhà yến trực tiếp tư vấn

Cam kết lợi nhuận mang lại cao nhất

==> Nếu bạn đang có ý định đầu tư nhà nuôi yến và có những thắc mắc cần giải đáp, hay đơn giản bạn cần tư vấn kỹ thuật nhà yến bạn đang có hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp bởi vì chúng tôi tư vấn "Hoàn toàn MIỄN PHÍ". Nhà yến Tầm Cao Việt luôn giải đáp tất cả những băn khoăn, thắc mắc của bạn về nghề nuôi yến trong nhà lấy tổ. Chúng tôi sẵn lòng trao đổi, chia sẻ, hướng dẫn kỹ thuật cho các chủ nhà yến đang gặp khó khăn trong việc dẫn dụ chim yến.
Tư vấn & báo giá

0915.265.267

0916.146.805

Yêu cầu chúng tôi liên hệ bạn