Chi phí sửa chữa nhà nuôi yến

Nhà yến thất bại cộng thêm chi phí sửa chữa nhà yến trở thành gánh nặng kinh tế, thậm chí có chủ nhà yến còn vay nợ để đầu tư, đến khi nhà yến phát triển không đúng tiến độ dự kiến thì nguồn trả lãi vay ngân hàng cũng biến mất theo. Thêm vào đó, dịch bệnh - thiên tai hoành hành suốt năm 2020 càng khiến cho chủ nhà yến khó khăn về kinh tế tăng lên gấp nhiều lần.

HIỆN TRẠNG VÀ TỈ LỆ NHÀ YẾN THẤT BẠI TẠI VIỆT NAM

Hiện nay, ở Việt Nam vẫn chưa có đơn vị, tổ chức nào có thống kê chính xác về số lượng nhà yến, tỉ lệ nhà yến thành công - thất bại. Tuy nhiên theo đánh giá và tính toán của nhiều chuyên gia kỹ thuật nhà yến đã đi thực tế qua nhiều tỉnh thành thì tỉ lệ nhà yến chậm chim (không hiệu quả) trên cả nước rơi vào khoảng 30% - 50%, có nhiều ý kiến cho rằng con số thực tế có thể vẫn còn cao hơn.  Trong cuốn sách "188 lý do nhà nuôi chim yến thất bại " của chuyên gia kỹ thuật nhà yến Nguyễn Kiên Cường đã nêu ra những lý do nhà yến thất bại mà tác giả đã gặp thực tế qua quá trình làm nghề của mình. Với số lượng nhà yến hoạt động không hiệu quả cao như vậy đã ảnh hưởng rất nhiều đến kinh tế của các chủ nhà yến. Trong khi chi phí ban đầu bỏ ra chưa thu lại được thì lại phải tiếp tục bỏ thêm chi phí sửa chữa nhà nuôi yến, khiến không ít chủ nhà yến lao đao và nản lòng. 

CÁCH XỬ LÝ NHÀ YẾN THẤT BẠI - NHÀ YẾN KHÔNG HIỆU QUẢ

Mỗi nhà đầu tư sẽ tùy vào tình hình kinh tế, tình hình nhà yến của mình mà có những phương án xử lý khác nhau. Một số chủ nhà lựa chọn phương án bán nhà yến, cho thuê lại, hoặc buông xuôi, không quan tâm đến nhà yến nữa. Còn đa phần các chủ nhà vẫn lựa chọn tìm cách sửa chữa nhà nuôi yến với mong muốn nhà yến phát triển tốt hơn.
Mỗi chủ nhà có một cách khắc phục khác nhau, có chủ nhà thì tự mày mò tìm hiểu, chắp vá kỹ thuật của nhiều người rồi tự sửa để giảm tối đa chi phí và hi vọng biết đâu "mát tay" nhà yến lại phát triển tốt. Trên thực tế cũng có một số ít chủ nhà may mắn sau nhiều lần tự sửa chữa thì nhà yến cũng phát triển tốt. Còn lại đa phần chủ đầu tư đều chọn đơn vị, cá nhân là kỹ thuật nhà yến đến sửa chữa. Phương án này là khả thi nhất, nhưng cũng nhiều vấn đề cũng phát sinh từ đây. Nhiều chủ nhà vì quá nôn nóng muốn nhà chim phát triển thường bị tác động từ những kỹ thuật khác nên rất dễ phát sinh mâu thuẫn giữa chủ nhà với đơn vị sửa chữa và giữa các đơn vị kỹ thuật với nhau.


Sửa chữa nhà yến miễn phí
Dịch vụ sửa chữa - Bảo trì nhà yến

Ở cương vị vừa là một đơn vị kỹ thuật nhà yến, vừa là chủ nhà yến, Tầm Cao Việt thực sự thấu hiểu được tình trạng cũng như tâm tư của người nuôi yến khi đổ tiền tỷ vào đầu tư nhưng sau vài năm vẫn chưa thu tổ yến. Nhà yến thất bại, việc đầu tư vốn nhiều tiềm năng nay không chỉ trở thành gánh nặng kinh tế, mà còn là gánh nặng về tinh thần. Thêm vào đó, dịch bệnh - thiên tai hoành hành từ suốt 2019 đến nay càng khiến cho khó khăn về kinh tế tăng lên gấp nhiều lần. Trước thực trạng này, Tầm Cao Việt mong muốn được trở thành người đồng hành cùng chủ nhà yến để khắc phục tình trạng nhà yến chậm chim, đưa nhà yến phát triển trở lại. Với ba giải pháp tối ưu về tài chính và chủ động trong việc khắc phục nhà yến thất bại dưới đây, Tầm Cao Việt tin tưởng rằng chúng tôi sẽ giúp được chủ nhà yến tiết kiệm TỐI ĐA chi phí sửa chữa nhà thất bại:

PHƯƠNG ÁN VÀ CHI PHÍ SỬA CHỮA NHÀ YẾN

Giải pháp 1: Góp vốn sửa chữa:

Phương châm: Bình đẳng - liên kết phát triển bền vững.

Tầm Cao Việt

Chủ nhà yến

- Đầu tư 100% chi phí thiết bị, máy móc, nhân công cho việc sửa chữa.

- Hoàn toàn không tốn thêm chi phí về thiết bị

- Thời hạn hợp tác: 20 năm

- Thời hạn hợp tác: 20 năm

- Lợi nhuận: Chia theo tỷ lệ vốn góp

- Lợi nhuận: Chia theo tỷ lệ vốn góp

- Kết thúc hợp tác bàn giao toàn bộ nhà yến và hướng dẫn kỹ thuật tự chăm sóc cho chủ nhà yến.

- Kết thúc hợp tác được sở hữu hoàn toàn nhà yến và được hướng dẫn kỹ thuật tự chăm sóc nhà yến.

 

Giải Pháp 2: Tư vấn sửa chữa  

1. Tư vấn phương án khắc phục

2. Lập danh mục thiết bị cần sửa chữa

3. Hướng dẫn cách khắc phục phần thô (không trực tiếp thi công).

4. Thi công sửa chữa nhà yến theo kỹ thuật mới nhất.

5. Chăm sóc/ hướng dẫn kỹ thuật qua điện thoại/ zalo miễn phí trọn đời. 

 

Giải Pháp 3: Cam Kết Thành Công

‐        Thời gian hợp đồng: 12 tháng;

‐        Chi phí hợp lý;

‐        Cam kết chất lượng rõ ràng, minh bạch;

‐        Chính sách bồi thường: Theo tỷ lệ % không đạt yêu cầu. 

Trên đây là 03 giải pháp khắc phục nhà yến chậm chim tối ưu nhất dành cho chủ nhà yến tham khảo.

Nếu bạn có thắc mắc về dịch vụ sửa chữa nhà yến cần giải đáp, hay đơn giản bạn cần tư vấn kỹ thuật nhà yến hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp bởi vì chúng tôi tư vấn "Hoàn toàn MIỄN PHÍ".
Đến với Tầm Cao Việt, chúng tôi luôn sẽ giải đáp tất cả những băn khoăn, thắc mắc của bạn về nghề nuôi yến. Và chúng tôi sẵn lòng chia sẻ, hướng dẫn kỹ thuật cho các chủ nhà yến đang gặp khó khăn trong việc dẫn dụ chim yến.