Nhà nuôi yến Anh Siêng - Long An

Với lợi thế là một tỉnh nông nghiệp với ruộng đồng bao la, hệ thống sông ngoài và sinh thái, khí hậu đặc trưng của một tỉnh Miền Tây, tạo nên một nguồn thức ăn phong phú và dồi dào cho loài chim yến. Chính vì thế ngheeg nuôi yến trong nhà tại Long An đã và đang phát triển sôi động.

THÔNG TIN DỰ ÁN

  • Chủ đầu tư: Anh Lê Văn Siêng
  • Địa điểm: Thạnh Hóa, Long An.
  • Diện tích: 500m2
  • Thời gian: 2 tuần

Nhắc đến Long An người ta sẽ nghĩ ngay đến một vùng quê thanh bình tại các khu du lịch sinh thái với nhiều ao, hồ, sông, rừng tràm nguyên sinh,...đã tạo lên một không khí trong lành, tự nhiên giúp cho nghề nuôi yến tại đây không ngừng phát triển. Biết được lợi thế tại khu vực mình đang sinh sống thích hợp với nghề nuôi yến cùng với niềm đam mê của mình, anh Siêng đã tìm hiểu về nghề nuôi yến trên các trang mạng, sách để tích lũy thêm kiến thức. Và như một cái duyên, trong lúc đang phân vân chọn đơn vị kỹ thuật nhà yến để hợp tác thì anh được 1 người bạn từ Đăk Lăk tư vấn lựa chọn công ty Tầm Cao Việt để gửi trọn niềm đam mê của mình. Thực ra, người bạn đó là anh Dũng, môt khách hàng mà Tầm Cao Việt đã có cơ hội hợp tác lắp đặt nhà yến cách đây 3 năm tại Tây Nguyên.

Những ngày cuối năm 2018, kỹ thuật viên của công ty xuống khảo sát thấy có tín hiệu chim yến tốt nên anh Siêng đã quyết định ký hợp đồng lắp đặt kỹ thuật, quy mô nhà yến 480m2, với mô hình nhà yến 8x20x3. 

Nhà nuôi yến Anh Xuyên - Long An

Sau hơn 6 tháng tập trung xây dựng phần thô của chủ đầu tư, cùng với sự phối hợp tư vấn và giám sát kỹ thuật của Cty Tầm Cao Việt, công trình xây dựng nhà yến đã hoàn thành vượt kế hoạch về thời gian nhưng vẫn đảm bảo các yêu cầu về chất lượng công trình cũng như tiêu chí kỹ thuật nhà yến.

Không để lỡ cơ hội đón mùa chim mới sắp đến, công tác xử lý mùi nhà mới được nhân viên kỹ thuật Tầm cao Việt phối hợp cùng chủ đầu tư thực hiện. Tiếp đó, Cty đã tập trung nhân lực chuyển thiết bị và tiến hành lắp đặt thiết bị nhà yến trong vòng 15 ngày.

Nhà nuôi yến Anh Xuyên - Long An

Ngày 19/02/2020, sau hơn 15 ngày thi công, công trình đã được chủ đầu tư cùng đại diện Cty Tầm cao Việt tổ chức nghiệm thu và tiến hành vận hành đưa nhà yến chính thức vào hoạt động. 

Bạn muốn xây nhà nuôi yến?

TƯ VẤN GIẢI PHÁP ĐẦU TƯ NHÀ YẾN

Khảo sát tối ưu chi phí nuôi yến

Dự toán ngân sách đầu tư hiệu quả

Chuyên gia nhà yến trực tiếp tư vấn

Cam kết lợi nhuận mang lại cao nhất

==> Nếu bạn đang có ý định đầu tư nhà nuôi yến và có những thắc mắc cần giải đáp, hay đơn giản bạn cần tư vấn kỹ thuật nhà yến bạn đang có hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp bởi vì chúng tôi tư vấn "Hoàn toàn MIỄN PHÍ". Nhà yến Tầm Cao Việt luôn giải đáp tất cả những băn khoăn, thắc mắc của bạn về nghề nuôi yến trong nhà lấy tổ. Chúng tôi sẵn lòng trao đổi, chia sẻ, hướng dẫn kỹ thuật cho các chủ nhà yến đang gặp khó khăn trong việc dẫn dụ chim yến.
Tư vấn & báo giá

0915.265.267

0916.146.805

Yêu cầu chúng tôi liên hệ bạn