Tư vấn

Với phương châm "Học hỏi và chia sẻ để cùng nhau phát triển và thành công", Nhà yến Tầm Cao Việt luôn tư vấn và chia sẻ những kỹ thuật dẫn dụ chim yến mới nhất, hiệu quả nhất (đã kiểm chứng qua các công trình) của từng vùng yến. Phân tích nguyên nhân bại, và những rủi ro trong đầu tư nuôi yến thường gặp để khách hàng có cái nhìn tổng quan về nghề nuôi yến trong nhà.
Làm sao để chống Chim Cú tấn công nhà nuôi yến hiệu quả?

Làm sao để chống Chim Cú tấn công nhà nuôi yến hiệu quả?

Chim cú tấn công và ăn thịt chim yến, ngoài ra nó còn làm cho chim yến hoảng loạn gây ảnh hưởng rất lớn đến sự phát triển của nhà yến. Thế nên việc phòng chống loài thiên địch này luôn là trăn trở của các chủ nhà cũng như các kỹ thuật nhà yến. Vậy làm sao để chống chim Cú tấn công nhà nuôi yến hiệu quả nhất?

Cách tạo ẩm cho nhà nuôi yến.

Cách tạo ẩm cho nhà nuôi yến.

Sử dụng các thiết bị tạo ẩm để tạo môi trường sinh cảnh có độ ẩm ổn định và phù hợp với chim yến. Độ ẩm tối ưu trong nhà nuôi yến từ 75% - 85% (75RH - 85RH). Tuy nhiên, việc tạo ẩm nhà yến tùy từng thời điểm khác nhau mà có những điều chỉnh phù hợp, tránh tình trạng tạo ẩm quá mức ảnh hưởng đến thanh gỗ (gây mốc), và tổ yến.