[Nuôi yến ở An Giang] Những lợi thế để phát triển nuôi yến tại huyện Tịnh Biên và Tri Tôn

Tại An Giang, một số địa phương được đánh giá có vùng chim yến tốt ở thời điểm hiện tại nhưng số lượng nhà yến tại các huyện Tri Tôn, An Phú, Thị xã Tịnh Biên, Tân Châu còn tương đối ít. Theo khảo sát và đánh giá của các kỹ thuật nhà yến, thời điểm hiện tại rất phù hợp cho đầu tư nhà yến tại các địa phương trên, đặc biệt là huyện Tri Tôn và Thị xã Tĩnh Biên.

Nuôi yến lấy tổ đã trở thành một mô hình kinh tế mang lại thu nhập cao và ổn định tại An Giang trong thời gian qua. Trong đó, số lượng nhà yến tập trung ở các địa phương như huyện Chợ Mới, thành phố Long Xuyên, huyện Châu Đốc, Châu Thành,... Trong khi đó, một số địa phương tại An Giang được đánh giá có vùng chim yến tốt ở thời điểm hiện tại lại có số lượng nhà yến còn tương đối ít như huyện Tri Tôn, An Phú, Thị xã Tịnh Biên, Tân Châu. Theo khảo sát và đánh giá của các kỹ thuật nhà yến, thời điểm hiện tại rất phù hợp cho đầu tư nhà yến tại các địa phương trên, đặc biệt là huyện Tri Tôn và Thị xã Tĩnh Biên. 

[Nuôi yến ở An Giang] Những lợi thế để phát triển nuôi yến tại huyện Tịnh Biên và Tri Tôn

Những lợi thế để phát triển nghề nuôi yến tại Huyện Tri Tôn và Thị xã Tịnh Biên tỉnh An Giang.

1. Nguồn thức ăn chim yến dồi dào, phong phú.

[Nuôi yến ở An Giang] Những lợi thế để phát triển nuôi yến tại huyện Tịnh Biên và Tri TônLà hai huyện miền núi của Tỉnh An Giang, Tịnh Biên và Tri Tôn có địa hình đa dạng, vừa có đồi núi, vừa có đồng bằng kết hợp với hệ thống kênh rạch ngang dọc giúp nơi đây có hệ sinh thái phong phú. Với hơn 70% diện tích đất nông nghiệp trong đó chủ yếu là trồng lúa và các loại cây hoa màu, cây ăn quả. Đây cũng là 2 huyện có diện tích rừng lớn nhất tỉnh bao gồm rừng phòng hộ, rừng tự nhiên và rừng sản xuất. Với những thuận lợi từ môi trường tự nhiên đã biến Tri Tôn, Tịnh Biên thành một trong những địa điểm có nguồn thức ăn phong phú, dồi dào cho chim yến.

2. Mật độ nhà yến thấp, tỉ lệ nhà yến thành công cao.

An Giang được đánh giá là một trong những địa phương có số lượng và tốc độ phát triển nhà nuôi yến lớn ở khu vực miền Tây, nhưng đa phần tập trung chủ yếu ở các huyện như Chợ Mới, Châu Đốc, Long Xuyên, ... Trong khi đó, các huyện miền núi như Tịnh Biên, Tri Tôn, An Phú, Tân Châu số lượng nhà yến còn ít và nghề nuôi chưa phát triển mạnh. Chính vì số lượng nhà yến thưa thớt giúp độ cạnh tranh trong dẫn dụ chim yến thấp, điều này được chứng minh qua tỉ lệ nhà yến thành công tại Tri Tôn và Tịnh Biên cao hơn rất nhiều so với các địa phương khác.

3. Ít bị hạn chế bởi các quy định về  cấm nuôi yến.

Hiện nay, theo Nghị quyết số 19/2021/HĐND tỉnh An Giang quy định về việc nuôi chim yến, hầu hết các vị trí tại huyện Tịnh Biên đều được phép nuôi yến. Trong khi đó tại Huyện Tri Tôn, tỉnh An Giang cấm nuôi yến một số địa điểm tại các thị trấn Tri Tôn, thị trấn Cô Tô và thị trấn Ba Chúc. Do đó, người dân cần tham khảo nội dung Nghị quyết cũng như liên hệ chính quyền địa phương để kiểm tra vị trí dự định xây dựng nhà yến có nằm trong khu vực cấm nuôi yến hay không. 

Đơn vị kỹ thuật thi công nhà yến tại Tịnh Biên, Tri Tôn.

[Nuôi yến ở An Giang] Những lợi thế để phát triển nuôi yến tại huyện Tịnh Biên và Tri TônĐể có một căn nhà yến thành công, nhà yến nằm trong vùng chim tốt là chưa đủ. Kỹ thuật dẫn dụ chim yến đóng vai trò then chốt trong quá trình nuôi yến, đặc biệt là giai đoạn đầu (1 - 2 năm đầu). Do đó, chủ nhà yến nên tìm hiểu và lựa chọn những đơn vị kỹ thuật nhà yến uy tín, có những cam kết rõ ràng trong quá trình dẫn dụ để đảm bảo quyền lợi, lợi ích cho chính mình, cũng như đảm bảo nhà yến phát triển tốt. Tại An Giang có rất nhiều đơn vị kỹ thuật nhà yến, có thể kể đến những thương hiệu lớn, uy tín như Công ty Tầm Cao Việt, Dũng Cát Yến, Yến Hàng Kiên Giang, ... đã thi công nhiều công trình nhà yến thành công tại An Giang, trong đó có nhiều nhà yến tại Tịnh Biên, Tri Tôn. 
Với những đơn vị kỹ thuật nhà yến uy tín như trên, luôn có cam kết nhà yến thành công và các chế độ bảo hành, bảo trì từ 12 -18 tháng cho khách hàng. Đồng thời, công ty cũng luôn đồng hành cùng chủ nhà yến trong suốt quá trình nuôi yến. 

Chi phí nuôi yến tại huyện Tri Tôn và Thị xã Tịnh Biên. 

Cũng như các địa phương khác, chi phí nuôi yến tại thị xã Tịnh Biên và Huyện Tri Tôn được tính dựa trên diện tích nhà yến (m2) nhân với số sàn nuôi yến. Bao gồm các chi phí chính:
- Chi phí xây dựng phần thô.
- Chi phí lắp đặt thiết bị nhà yến.
Ngoài ra, hàng tháng chủ nhà cũng cần chi phí điện, nước để vận hành các thiết bị bên trong nhà yến. (Xem thêm Báo giá chi phí xây dựng và lắp đặt thiết bị nhà yến 2023)

Vì sao nên chọn Tầm Cao Việt thi công lắp đặt kỹ thuật nhà yến tại Huyện Tri Tôn, Thị xã Tịnh Biên, An Giang

1. Kinh nghiệm:

Hơn 11 năm qua, Công ty Tầm Cao Việt luôn là một trong những đơn vị thi công lắp đặt nhà yến hàng đầu tại Việt Nam, với hơn 600 nhà yến tại 36 tỉnh thành và một số công trình tại Lào, Campuchia. Mỗi vùng miền, tỉnh thành đi qua, chúng tôi lại tìm hiểu được thêm những đặc tính, thói quen của chim yến. Điều này giúp chúng tôi có những giải pháp kỹ thuật tôt nhất cho những nhà yến tại địa phương đó. 
Đồng thời với kinh nghiệm lắp đặt kỹ thuật hàng trăm công trình nhà yến thành công tại các tỉnh miền Tây nói chung và An Giang nói riêng, trong đó có các công trình tại Tịnh Biên, Tri Tôn, An Phú, Châu Đốc, Long Xuyên, Chợ Mới,... Chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho khách hàng những căn nhà yến thành công tại đây.

2. Đội ngũ kỹ thuật.

Với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm, đam mê, sáng tạo và chuyên nghiệp, chúng tôi không ngừng học hỏi, tìm hiểu để tìm ra những giải pháp tốt nhất giúp nhà yến phát triển thành công. 

3. Cam kết nhà yến thành công:

 Tầm Cao Việt là đơn vị kỹ thuật nhà yến đi đầu trong việc đưa Cam kết nhà yến thành công vào nội dung Hợp đồng thi công lắp đặt nhà yến và có ràng buộc pháp lỹ rõ ràng. Tránh những lời "hứa xuông" để rồi "bay theo chiều gió". Điều này giúp chủ nhà yến an tâm hơn trong quá trình nuôi yến, đồng thời cũng tăng trách nhiệm của công ty đối với khách hàng. 

4. Bảo hành - bảo trì nhà yến lên đến 18 tháng: 

Để đảm bảo nhà yến của khách hàng được hoạt động và phát triển ổn định, Tầm Cao Việt cam kết các chế độ bảo hành - bảo trì nhà yến từ 12 -18 tháng. Trong đó, hoàn toàn miễn phí thay mới tất cả các thiết bị lỗi/hư hỏng trong 12 tháng đầu tiên, và miễn phí công lắp đặt trong những tháng tiếp theo.

5. Xử lý sự cố kịp thời: 

Để đảm bảo nhà yến của khách hàng được hoạt động ổn định, đội ngũ kỹ thuật Tầm Cao Việt sẽ có mặt tại nhà yến trong vòng 24h sau khi nhận được thông báo hoặc phát hiện có sự cố tại nhà yến (phát hiện thông qua hệ thống camera giám sát nhà yến). Đồng thời sẽ hướng dẫn chủ nhà cách xử lý tạm thời trong thời gian chờ đợi đội kỹ thuật đến, nhằm tránh ảnh hưởng đến chim yến và các thiết bị khác trong nhà yến. 

6. Chế độ hậu mãi: 

Nhiều chủ nhà yến lo lắng sau khi kết thúc hợp đồng, công ty sẽ "bỏ rơi" nhà yến. Riêng đối với Tầm Cao Việt, chúng tôi sẽ luôn đồng hành cùng chủ nhà yến trong suốt quá trình hoạt động của nhà yến. Chúng tôi có thể hỗ trợ chủ nhà với nhiều hình thức như: đến trực tiếp nhà yến, hỗ trợ qua các kênh liên lạc điện thoại, zalo. 
Đồng thời, khi chủ nhà yến mua thiết bị hoặc sử dụng các dịch vụ khác của Tầm Cao Việt, chúng tôi luôn có những ưu đãi đặc biệt cũng như những chương trình tri ân dành khách hàng.

7. Nhiều Ưu đãi cho khách hàng:

Là đơn vị kỹ thuật cũng là chủ nhà yến, Tầm Cao Việt thấu hiểu những khó khăn, trăn trở của các chủ nhà yến, đặc biệt là những người nông dân bắt đầu làm quen với nghề nuôi yến. Để hỗ trợ các chủ nhà yến, thời gian qua Tầm Cao Việt thường xuyên tổ chức các chương trình khuyến mãi, giảm giá, tặng thiết bị và cả vourcher tiền mặt lên đến 20 triệu đồng cho khách hàng cùng nhiều chương trình khuyến mãi khác. (Để biết thêm thông tin chương trình khuyến mãi thời điểm hiện tại, quý khách vui lòng liên hệ: 0915.265.267

 

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến nuôi yến tại các huyện Tri Tôn và Thị xã Tịnh Biên hay bất kỳ địa phương nào tại An Giang, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hoàn toàn MIỄN PHÍ .
Hotline: 0916 146 805 - 0915 265 267

[Nuôi yến ở An Giang] Những lợi thế để phát triển nuôi yến tại huyện Tịnh Biên và Tri Tôn

Các dịch vụ chính của Tầm Cao Việt bao gồm: 

  • Thi công lắp đặt thiết bị nhà yến trọn gói.
  • Sửa chữa, bảo trì nhà yến chậm chim.
  • Chăm sóc, bảo trì nhà yến định kỳ hàng tháng.
  • Cung cấp Thiết bị nhà yến.
  • Kinh doanh tổ Yến và các sản phẩm từ tổ Yến.